Chi tiết tin

Tiên Cảnh tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân khu dân cư số 1 về xây dựng Nông thôn mới và khu dân cư kiễu mẫu

Ngày đăng: 15:26 | 06/10 Lượt xem: 527

  Ngày 09/9/2022, Đảng uỷ, UBND, UBMTTQVN xã Tiên Cảnh tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân khu dân cư số 1, xã Tiên Cảnh về nội dung công tác xây dựng Nông thôn mới và khu dân cư  kiễu mẫu.

      Dự hội nghị có lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã,  lãnh đạo các ban ngành của xã, các tổ chức chính trị xã hội và nhân dân khu dân cư số 1 có trên 57 người dự.

Quang cảnh đối thoại

      Tại Hội nghị, bà con nhân dân khu dân cư số 1 được nghe lãnh đạo UBND xã báo cáo khái quát về kết quả triển khai thực hiện xây dựng Nông thôn mới và khu dân cư kiễu mẫu tại thôn 1 giai đoạn 2020-2022; mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp giai đoạn 2023-2025; đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã báo cáo tổng hợp ý kiến dư luận của nhân dân quan tâm dân về công tác xây dựng nông thôn mới và khu dân cư kiểu mẫu của thôn 1, xã Tiên Cảnh.

Trong không khí dân chủ, cởi mở và xây dựng, đại diện đại biểu của thôn 1 đã có 13 lượt ý kiến tham gia trên các lĩnh vực như: các tuyến giao thông nông thôn, các tuyến đường dân sinh, liên tổ, xuống cấp cần tiếp tục được đầu tư, nâng cấp để đáp ứng nhu cầu đi lại, sản xuất của nhân dân; Việc liên kết với các doanh nghiệp để đảm bảo đầu ra cho nông sản của người dân, nhất là cây thanh trà; định hướng xây dựng kinh tế vườn, kinh tế trang trại; việc xây dựng mô hình điểm trên các lĩnh vực; công tác vệ sinh môi trường, hệ thống nước sạch đối với các hộ dân tái định cư khu gò Má; tình hình an ninh-trật tự trên địa bàn cũng được nhân dân quan tâm….

      Tại hội nghị, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã trao đổi, giải trình các vấn đề thuộc thẩm quyền quản lý; chỉ đạo các bộ phận chuyên môn nghiên cứu, giải quyết đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của Nhân dân. Góp phần xây dựng nông thôn mới của xã và khu dân cư kiểu mẫu đạt kết quả trong thời gian tới.

Tác giả: Văn phòng

Nguồn tin: Đảng ủy xã Tiên Cảnh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

LỊCH CÔNG TÁC


Thăm dò ý kiến


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Đẹp
 
98.9%
805 Phiếu
Rất đẹp
 
0.7%
6 Phiếu
Bình thường
 
0.1%
1 Phiếu
Xấu
 
0.2%
2 Phiếu
Tổng cộng: 814 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN CẢNH, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Cảnh - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)