Chi tiết tin

.Bản tin tuyên truyền Luật thanh niên và các quy định của pháp luật liên quan đến phòng, chống dịch bệnh Covid - 19

Ngày đăng: 10:54 | 05/08 Lượt xem: 473

Ngày 01 đến ngày 04 tháng 8 năm 2021 UBND xã Tiên Cảnh phối hợp với Đoàn Thanh niên xã tổ chức tuyên truyền lưu động về Luật Thanh niên và các quy định của pháp luật liên quan đến phòng, chống dịch bệnh Covid 19

Thực hiện theo kế hoạch số 06/KH-UBND ngày 26/5/2021 của Phòng Tư pháp huyện Tiên Phước về phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2021 - 2025. Trong đó đổi mới công tác phổ biến, giáo dục pháp luật theo hướng lấy người dân làm trung tâm, chú trọng phổ biến những chính sách, quy định pháp luật  phù hợp với điều kiện thực tiễn; thực hiện hiệu quả chủ trương Nhà nước giữ vai trò nòng cốt đi đôi với xã hội hóa hoạt động phổ biến, giáo dục pháp luật.

Trước tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp, không thể tập trung đông người để tuyên truyền các văn bản pháp luật đến với nhân dân bằng hình thức tuyên truyền miệng. Từ ngày 01 đến ngày 04 tháng 8 năm 2021 UBND xã đã phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Tiên Cảnh tổ chức tuyên truyền lưu động Luật Thanh Niên và các quy định của pháp luật liên quan đến các hành vi bị xử phạt vi phạm hành chính liên quan đến phòng chống dịch bệnh.

 “ Hình ảnh xe tuyên truyền lưu động Luật Thanh niên  và các chế tài xử phạt liên quan đến phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên địa và xã Tiên Cảnh”

Đợt tuyên truyền lưu động đã giúp cho bà con nhân dân và Đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã hiểu rõ hơn các quy định của pháp luật về phòng chống dịch bệnh và Luật Thanh niên. Qua đó hiểu được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, để góp phần thực hiện tốt công tác đảm bảo phòng chống dịch bệnh và tăng cường việc phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Tác giả: Nguyễn Danh Dự

Nguồn tin: UBND xã Tiên Cảnh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

LỊCH CÔNG TÁC


Thăm dò ý kiến


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Đẹp
 
98.9%
805 Phiếu
Rất đẹp
 
0.7%
6 Phiếu
Bình thường
 
0.1%
1 Phiếu
Xấu
 
0.2%
2 Phiếu
Tổng cộng: 814 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN CẢNH, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Cảnh - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)