Chi tiết tin

Hội nghị tổng kết công tác Hội LHPN năm 2017

Ngày đăng: 7:39 | 26/01 Lượt xem: 215

Ngày14/12/2017 Hội LHPN xã Tiên Cảnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2017 đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Thực chương trình trình hoạt động của Hội LHPN xã . Ngày14/12/2017 Hội LHPN xã Tiên Cảnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2017 đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018, nhằm phát huy kết quả đạt được  nhìn nhận những tồn tại hạn chế để đề ra những giải pháp phù hợp để thực hiện tốt hơn trong thời gian tới . Tại Hội nghị biểu dương khen thưởng 7 tập thể, 9 cá  nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017 . Đồng thời công nhận 8 phụ nữ xuất sắc tiêu biểu năm 2017 để động viên khuyến khích phong trào hoạt động được tốt hơn.

Về dự hội nghị có đồng chí Ngô Thị Ngôn phó chủ tịch Hội LHPN huyện Tiên Phước, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể.  11 chị là ủy viên ban chấp hành phụ nữ khóa XV, và 66 chị là cán bộ chi, tổ Hội và 8 đồng chí Bí thư chi bộ thôn.


(
Hình ảnh hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2017)

Trong buổi hội nghị đã được nghe 12 ý kiến từ cán bộ chi, tổ Hội, các đồng chí là bí thư chi bộ thôn và đặc biệt là sự phát biểu chỉ đạo của đồng chí  Trần Văn Thủ phó bí thư trưởng khối dân vận và đồng chí ngô thị Ngôn PCT phụ nữ huyện. Các đồng chí đã đánh giá cao những kết quả đạt được như: Công tác tuyên truyền từng bước đổi mới theo tinh thần Kết luận 62 của Bộ chính trị về đổi mới nội dung phương thức hoạt động. Ngoài ra  Hội xây dựng các mô hình hỗ trợ, thu hút hội viên phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của hội viên phụ nữ. Nổi bật là hoạt động hỗ trợ phụ nữ nghèo, trao phương tiện sinh kế. Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” gắn với xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh.  Hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện và làm tốt công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ  “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Quản lý thực hiện tốt các nguồn vốn vay của ngân hàng CSXH. Công tác phát triển hội viên đạt và vượt so với kế hoạch đề ra. Tranh thủ được nguồn lực từ các dự án để đem lại lợi ích thiết thực, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho HVPN.

Hội nghị đã được lãnh đạo đánh giá cao. Hội LHPN xã  ghi nhận những ý kiến từ phía chi Hội và  các cấp lãnh đạo, phấn đấu khắc phục những tồn tại để thực hiện tốt hơn trong thời gian tới .

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Hương

Nguồn tin: Hội LHPN xã

PN

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

LỊCH CÔNG TÁC


Thăm dò ý kiến


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Đẹp
 
98.9%
805 Phiếu
Rất đẹp
 
0.7%
6 Phiếu
Bình thường
 
0.1%
1 Phiếu
Xấu
 
0.2%
2 Phiếu
Tổng cộng: 814 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN CẢNH, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Cảnh - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)