Chi tiết tin

Sinh hoạt giao lưu Câu lạc bộ nhà sạch, vườn đẹp tại Lộc Yên-Tiên Cảnh

Ngày đăng: 7:28 | 22/05 Lượt xem: 298

Vào ngày 07/3/2018 Hội LHPN xã Tiên Cảnh tổ chức giao lưu mô hình nhà sạch vườn đẹp với 6 xã (Tiên Phong, Tiên Sơn, Tiên An, Tiên Lộc, Tiên Hà, Tiên Thọ) có 130 thành viên tham gia. Nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong những năm qua và định hướng một số nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian đến. Đến dự buổi giao lưu gồm có các chị trong ban thường trực Hội LHPN huyện, đại biểu Đảng ủy xã, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ông bà là ban chủ nhiệm mô hình nhà sạch vườn đẹp của thôn 1, 6, 7a, 4 và ban chủ nhiệm của mô hình "nhà sạch ngõ đẹp kinh tế hiệu quả" của hội nông dân thôn 2, thôn 3, thôn 7b. Cùng tất cả các thành viên mô hình nhà sạch vườn đẹp thôn 4.

Thực hiện theo Giao ước thi đua công tác Hội và phong trào phụ nữ.  Ngày 7 tháng 03 năm 2018. Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng.

 Hội LHPN xã Tiên Cảnh xây dựng kế hoạch tổ chức giao lưu  mô hình nhà sạch vườn đẹp với 6 xã (Tiên Phong, Sơn, An, Lộc, Hà, Thọ) có 130 thành viên tham gia. Nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong những năm qua và định hướng một số nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian đến.

Đến dự buổi giao lưu gồm có các chị trong ban thường trực Hội LHPN huyện, đại biểu Đảng ủy xã, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, Các ông bà là ban chủ nhiệm mô hình nhà sạch vườn đẹp của thôn 1, 6, 7a, 4 và ban chủ nhiệm của mô hình "nhà sạch ngõ đẹp kinh tế hiệu quả"  của hội nông dân thôn 2, thôn 3, thôn 7b. Cùng tất cả các thành viên mô hình nhà sạch vườn đẹp thôn 4.

 

         Giao lưu mô hình nhà sạch vườn đẹp tại thôn 4

Giao lưu là một hoạt động vô cùng ý nghĩa thông qua hoạt động này  nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa các xã trên địa bàn Huyện. Đặc biệt là tạo điều kiện cho Ban chấp hành phụ nữ các xã, các thành viên mô hình có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, thu hút hội  viên phụ nữ  tạo nền tảng vững chắc để thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội  và phong trào phụ nữ .  

Trong buổi giao lưu  được nghe nhiều ý kiến chia xẻ của  chủ nhiệm mô hình nhà sạch vườn đẹp thôn 1 và thôn 6... chia sẽ cách làm những kinh nghiệm trong xây dựng và duy trì  mô hình, ý kiến tham gia của các đơn vị bạn đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo của Hội LHPN huyện và Đảng ủy xã Hội sẽ tiếp thu ghi nhận và thực hiện trong thời gian tới

*Để mô hình ngày càng phát huy hiệu quả và đi vào chiều sâu trong thời gian tới Hội đề ra một số giải pháp cần thực hiện

Tổ chức thực hiện phải linh hoạt, luôn đổi mới, sáng tạo, tạo sức hấp dẫn lôi cuốn trong sinh hoạt

Thường xuyên, sâu sát, tham gia cùng sinh hoạt với mô hình; hỗ trợ, đề xuất hỗ trợ, tạo động lực thúc đẩy mô hình, duy trì, phát triển bền vững.  Tập trung nâng cao chất lượng mô hình, tuyên truyền, vận động các hộ trong một nhóm, một thôn cùng nhau tham gia mô hình “nhà sạch - vườn đẹp” tạo sự liên kết liên cư, liên địa mang diện mạo Nông thôn mới.

Xây dựng mô hình hướng đến phục vụ du lịch “làng cổ Lộc Yên” thôn 4 và đề án du lịch của xã phù hợp với đề án chung của huyện.

Tập huấn nói chuyện chuyên đề theo nhu cầu của các nhóm tại các buổi sinh hoạt định kỳ..

 Tham mưu lãnh đạo địa phương những mô hình đạt tiêu chí sẽ  gắn biển  chỉ dẫn.

 Từ những định hướng trên BTV Hội LHPN sẽ  sẽ tổ chức sơ, tổng kết, rút kinh nghiệm và nhân rộng mô hình “Nhà sạch, vườn đẹp” trên địa bàn toàn xã,  góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Hương

Nguồn tin: Hội LHPN xã Tiên Cảnh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

LỊCH CÔNG TÁC


Thăm dò ý kiến


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Đẹp
 
98.9%
805 Phiếu
Rất đẹp
 
0.7%
6 Phiếu
Bình thường
 
0.1%
1 Phiếu
Xấu
 
0.2%
2 Phiếu
Tổng cộng: 814 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN CẢNH, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Cảnh - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)