Hội phụ nữ xã Tiên Cảnh tổ chức tập huấn cho hội viên về lập kế hoạch hộ gia đình

Ngày 28, 29 tháng 8 năm 2018 Hội LHPN xã Tiên Cảnh tổ chức Tập huấn khởi sự kinh doanh và xây dựng kế hoạch hộ gia đình cho hội viên phụ nữ có 35 chị tham gia với nội dung: Kiến thức về kinh doanh, ý tưởng kinh doanh, xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch kinh doanh.

Thực hiện  Đề án 939 của Thủ tướng Chính phủ về "Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025". Ngày 28, 29 tháng 8 năm 2018 Hội LHPN xã Tiên Cảnh tổ chức Tập huấn khởi sự kinh doanh và xây dựng kế hoạch hộ gia đình cho hội viên phụ nữ có 35 chị tham gia với nội dung:  Kiến thức về kinh doanh, ý tưởng kinh doanh, xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch kinh doanh. Những vấn đề về thị trường và marketing trong khởi nghiệp, lập kế hoạch kinh doanh. Kỹ năng giao tiếp trong kinh doanh, kỹ năng quản lý tài chính hộ gia đình.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức về kinh doanh, khơi dậy tinh thần, nội lực, ý tưởng sáng tạo để khởi nghiệp của hội viên phụ nữ  góp phần hỗ trợ chị em có thêm kiến thức để phát triển mô hình kinh doanh hộ phù hợp với điều kiện kinh tế tại địa phương để nâng cao thu nhập. Đồng thời qua lớp tập huấn các chị cùng thảo luận chia sẻ kinh nghiệm tự xây dựng được kế hoạch cụ thể trong kinh doanh.

Nguồn tin: Hội LHPN xã Tiên Cảnh