Tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến Luật Tiếp cận thông tin và Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước

Ngày 31/8/2018 UBND xã Tiên Cảnh phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Tiên Phước tổ chức hội nghị triển khai Luật Tiếp cận thông tin và Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước đến với cán bộ UBND xã, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng 5 trường, Trưởng trạm y tế và cán bộ quân dân chính 8 thôn.

Về tham dự Hội nghị có Đ/c Hồ Công Luận – Phó Trưởng phòng Tư pháp huyện, Báo cáo viên pháp luật của huyện. Đ/c Nguyễn Hùng – Huyện ủy viên, Bí Thư Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã; Bà Bùi Thị Lan - Phó Chủ tịch HĐND xã; ông Lê Trường Hiền – Chủ tịch UBND xã và 83 người tham dự Hội nghị.

Tác giả: Nguyễn Danh Dự

Nguồn tin: UBND xã Tiên Cảnh