Chi tiết tin

Tổ chức gặp mặt thương binh, bệnh binh, thân nhân các liệt sĩ và gia đình có công cách mạng nhận dịp kỷ niệm năm ngày Thương binh liệt sĩ

Ngày đăng: 16:19 | 28/08 Lượt xem: 305

Sáng ngày 26/7/2018 được sự thống nhất của Đảng ủy, HĐND, UBMT xã. UBND xã tiến hành tổ chức gặp mặt kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2018.

Sáng ngày 26/7/2018 được sự thống nhất của Đảng ủy, HĐND, UBMT xã. UBND xã tiến hành tổ chức gặp mặt kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ  27/7/1947 - 27/7/2018. Buổi gặp mặt có đồng chí  Trần Văn Thủ, Phó bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Trần Văn Điệp, Phó Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, các ban, ngành đoàn thể xã và cùng tất cả các đồng chí thương binh, bệnh binh và thân nhân liệt sĩ, gia đình người có công cách mạng.


Đ/c Trần Văn Thủ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhằm đánh giá quá trình thực hiện chính sách người có công và ôn lại truyền thống uống nước, nhớ nguồn; ghi ơn các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách không tiết máu xương của mình, giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc, dành độc lập, tự do cho dân tộc, bảo vệ quê hương, đất nước… UBND xã đã tổ chức gặp mặt, ôn lại truyền thống, báo báo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, đảm bảo AN-QP của địa phương trong thời gian qua, nghe những tâm tư, nguyện vọng của thương binh, bệnh binh, đại diện gia đình các anh hùng liệt sĩ về giải quyết chế độ chính sách cho đối tượng có công với cách mạng. Nhân dịp này, UBND xã đã trao tặng 17 sổ tiết kiệm cho 17 gia đình chính sách gặp khó khăn mỗi sổ trị giá 1.000.000 đồng.


Tác giả: Đặng Văn Thành

Nguồn tin: UBND xã Tiên Cảnh

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

LỊCH CÔNG TÁC


Thăm dò ý kiến


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Đẹp
 
98.9%
805 Phiếu
Rất đẹp
 
0.7%
6 Phiếu
Bình thường
 
0.1%
1 Phiếu
Xấu
 
0.2%
2 Phiếu
Tổng cộng: 814 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN CẢNH, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Cảnh - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)