Hội nạn nhân chất độc Da cam xã Tiên Cảnh tổ chức gặp mặt nhân kỉ niệm 57 năm ngày thảm họa Da cam.

Nhân dịp Kỷ niệm 57 năm ngày thảm họa da cam tại Việt Nam (10/8/1961-10/8/2018), sáng ngày 10/8/2018, Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin xã Tiên Cảnh tổ chức gặp mặt hội viên trên địa bàn.

Nhân dịp Kỷ niệm 57 năm ngày thảm họa da cam tại Việt Nam (10/8/1961-10/8/2018), sáng ngày 10/8/2018, Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin xã Tiên Cảnh  tổ chức gặp mặt hội viên trên địa bàn. Về tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Hồ Minh Linh, Chủ tịch Hội nạn nhân đất độc Da Cam huyện; đồng chí Trần Văn Thủ, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Bùi Thị Lan, Phó Chỉ tịch HĐND huyện, Đồng chí Trần Văn Điệp, Phó Chủ tịch UBND xã và cùng 20 Hội viên Hội nạn nhân chất độc Da Cam.
Hiện nay, đời sống của nhiều nạn nhân còn rất khó khăn nên những năm qua, tổ chức Hội đã kịp thời quan tâm chia sẻ và hỗ trợ cho các nạn vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Hằng năm, Hội nạn nhân Da cam/Dioxin xã đã huy động sự đóng góp của hàng trăm cá nhân, tổ chức ủng hộ, tạo nguồn kinh phí chăm lo cho các hội viên. Đặc biệt, có sự ủng hộ đắc lực của Hội đồng hương Tiên Cảnh ở khu vực phía Nam. Dịp này, Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin xã đã tặng 20 suất quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn và đau ốm thường xuyên, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Tác giả: Đặng Văn Thành

Nguồn tin: UBND xã Tiên Cảnh