Bàn giao nhà "Đại đoàn kết"

Ngày 19/8/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tiên Cảnh tổ chức Lễ bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở tại thôn 2 xã Tiên cảnh.

Ngày 19/8/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tiên Cảnh  tổ chức Lễ bàn giao nhà "Đại đoàn kết" cho hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở  tại thôn 2  xã Tiên Cảnh.

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã bàn giao nhà cho gia đình bà Bùi Thị Thận thôn 2

Căn nhà được bàn giao cho gia đình bà Bùi Thị Thận sinh năm 1938, tại tổ 3 thôn 2 có diện tích 54m2, tổng kinh phí xây dựng 52 triệu đồng, trong đó Ủy ban MTTQ Việt Nam xã  hỗ trợ 30 triệu đồng (từ quỹ ngày vì người nghèo); Ban công tác mặt trận thôn 2 đã vận động bà con Tộc họ và nhân dân đóng góp 22 triệu đồng.

Đây là việc làm thiết thực giúp cho hộ nghèo có nơi ở ổn định, an tâm lao động sản xuất, từng bước giảm tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn xã, góp phần cùng với địa phương xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiễu mẫu.

Nguồn tin: UBMT