Chi tiết tin

Tổ chức thi hái hoa dân chủ tìm hiểu pháp luật

Ngày đăng: 14:55 | 15/10 Lượt xem: 2041

UBND xã Tiên Cảnh phối hợp với Hội Nông Dân và Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tổ chức thi hái hoa dân chủ tìm hiểu kiến thức pháp luật.

“ Hưởng ứng Ngày pháp luật Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” Chiều ngày 13 tháng 10 năm 2018, UBND xã Tiên Cảnh phối hợp với Hội nông dân và Hội liên hiệp phụ nữ xã Tiên Cảnh tổ chức gặp mặt 88 năm ngày thành lập Hội nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ và  thi hái hoa dân chủ tìm hiểu kiến thức pháp luật về Xử lý vi phạm hành chính; Luật Dân Sự; Luật Hôn nhân & Gia đình; Luật Đất Đai; Luật Hộ tịch; Luật Bình đẳng giới; Luật Môi trường.

Về tham dự buổi gặp mặt ngày kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ và thi hái hoa dân chủ tìm hiểu kiến thức pháp luật có đồng chí Nguyễn Hùng - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lê Trường Hiền - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Huỳnh Tấn Dũng - Chủ tịch HND xã, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hương - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ xã và hơn 95 lượt người là hội viên nông dân và hội viên phụ nữ thôn 7b xã Tiên Cảnh. Tại hội thi các hội viên Nông dân và Hội viên Phụ nữ đã trả lời 20 câu hỏi về kiến thức pháp luật và nhận 20 phần quà do Ban tổ chức trao tặng với trị giá hơn 1000.000đ. Qua buổi gặp mặt và thi tìm hiểu kiến thức pháp luật đã tạo được niềm vui, phấn khởi đối với Hội viên Nông dân và Hội viên phụ nữ đồng thời cũng đã giới thiệu được một số quy định của pháp luật để bà con nhân dân được rõ, hoạt động này một mặt làm cho Pháp luật của Nhà nước đi vào đời sống xã hội, nâng cao nhận thức và hành động phù hợp với pháp luật của nhân dân, mặt khác làm cho xã hội của Tiên Cảnh đi vào ổn định và trật tự.

Tác giả: Nguyễn Danh Dự

Nguồn tin: UBND xã

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo

LỊCH CÔNG TÁC


Thăm dò ý kiến


Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Kết quả bình chọn

Bạn cảm thấy website của chúng tôi như thế nào ?

Đẹp
 
98.9%
805 Phiếu
Rất đẹp
 
0.7%
6 Phiếu
Bình thường
 
0.1%
1 Phiếu
Xấu
 
0.2%
2 Phiếu
Tổng cộng: 814 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

DỰ BÁO THỜI TIẾT

Error An error has occurred.
Error: DỰ BÁO THỜI TIẾT is currently unavailable.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN CẢNH, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Cảnh - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)