UBND xã Tiên Cảnh tổ chức triển khai Luật An ninh mạng.

Chiều ngày 09 tháng 7 năm 2019, UBND xã Tiên Cảnh phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Tiên Phước, tổ chức Hội nghị triển khai Luật An ninh mạng đến với cán bộ công chức, viên chức, người lao động và cán bộ quân dân chính 8 thôn.

UBND xã Tiên Cảnh tổ chức triển khai Luật An ninh mạng

Về triển khai Luật an Ninh mạng có đồng chí Hồ Công Luận - Báo cáo viên pháp luật của huyện - Phó trưởng phòng Tư pháp huyện. Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Nguyễn Hùng - BT Đảng ủy xã, đồng chí Lê Trường Hiền - CT UBND xã, đồng chí Lê Quốc Phương - CT-UBMTTQVN xã,  cùng với sự có mặt của 97 đồng chí là cán bộ công chức, viên chức, người lao động và cán bộ quân dân chính 08 thôn.

Qua buổi triển khai Hội nghị các đồng chí tham dự có dịp nghe báo cáo chuyên đề, tìm hiểu sâu hơn về những kiến thức về Luật An ninh mạng. Từ đó, góp phần nâng cao nhận thức, vai trò của từng cá nhân. Đồng thời, thông qua Hội nghị, mỗi cá nhân tham dự sẽ là một tuyên truyền viên nhiệt huyết nhằm góp phần nâng cao hiệu quả trong việc triển khai sâu rộng về nội dung, ý nghĩa cũng như tầm quan trọng, sự cần thiết của Luật An ninh mạng đối với nhân dân.

Tác giả: Nguyễn Danh Dự

Nguồn tin: UBND xã Tiên Cảnh